Sức khoẻ bạn. Trong tay bạn.

Cùng nhau, chúng ta bảo vệ và chăm sóc sức khoẻ của mọi cá nhân trong cộng đồng. Cùng nhau, chúng ta gìn giữ và phát triển di sản giống nòi.

Why?

Chúng tôi tin rằng mỗi người trong chúng ta đều có quyền được biết, hiểu, và sở hữu những dấu ấn sinh học đặc trưng về cá nhân và sức khoẻ của riêng mình.

How?

Chúng tôi sử dụng những phương tiện khoa học và công nghệ tiên tiến để cung cấp một nền tảng kiến thức toàn diện về sức khoẻ dành riêng cho bạn, giúp bạn lựa chọn cách thức chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khoẻ phù hợp nhất với cơ địa sinh học và lối sống của riêng mình.

“Dịch vụ phân tích gen và xét nghiệm di truyền là bước đầu trong hành trình tiến tới một kỷ nguyên mới trong Y học, khi mỗi người sử dụng những thông tin đặc trưng về sinh học và sức khoẻ của riêng mình để lựa chọn cách thức phòng ngừa và điều trị bệnh phù hợp nhất với bản thân. Tại MinhDX, tất cả chúng tôi luôn luôn nỗ lực và phấn đấu để thực hiện một mục tiêu duy nhất – cung cấp dịch vụ phân tích và xét nghiệm với kết quả chính xác, dịch vụ tận tâm và chi phí hợp lý.”
MinhDX

Nguyễn Minh Đức Đồng sáng lập Minh Diagnostics

Chúng tôi khác biệt

Giá thành hợp lý

Đơn giản & thuận tiện

Nhanh chóng & chính xác

An toàn & bảo mật

Công nghệ tiên tiến

Cam kết chất lượng

Hỗ trợ tận tâm

Minh bạch & nhất quán